Oyster Mushroom Tissue Culture Propagation And Spawn Making Production
Ang Oyster Mushroom o Kabuteng Pamaypay ay isang uri ng fungus o amag na karaniwang tumutubo sa mga nabubulok na organikong bagay. Ito ay nakakain at mayaman sa mga betamina at mineral. Ang Oyster Mushroom o Kabuteng Pamaypay ay isang uri ng fungus o amag na karaniwang tumutubo sa mga nabubulok na organikong bagay. Ito ay nakakain at mayaman sa mga bitamina at mineral. Pinaniniwalaan din na ang pagkain ng kabute ay nagbibigay ng resistensiya para sa mga taong may sakit na tumor at kanser, mainam rin itong kainin ng mga taong may edad na at may labis na timbang dahil sa mababang calories at walang cholesterol. Mushroom is almost a perfect food because of it’s nutritional benefits. It contains high quality proteins, essential amino acids such as; fats, vitamins, carbohydrates and fibers and some have medicinal values. With it’s unique taste and versatile use, it is also regarded as a favorite garnish and important delicacy in every household. Growing these mushroom species is conside